Quy trình sản xuất gia công nắp hố ga gang mới nhất 2023

Bạn đã nhiều lần bắt gặp những chiếc nắp hố ga gang trên đường phố với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nhưng chưa hiểu được nó được sản xuất như thế nào. Hôm nay hãy cùng Tường Vy tìm hiểu quy trình sản xuất nắp hố ga gang theo yêu cầu nhé.

Nắp hố ga gang là gì?

Nắp hố ga gang đúc là sản phẩm gang đúc theo những yêu cầu nhất định. Nó là một tấm gang đúc có thể tháo rời bao gồm 2 thành phần chính là khung và nắp đậy. Với thiết kế như vậy, nắp hố ga giúp cho việc nào vét cống ngầm dễ dàng hơn giữ cho hệ thống thoát nước không bị tắc do rác thải rơi xuống. 

Khi được nắp đặt trên đường, nắp hố ga là một mặt phẳng giúp cho các phương tiện giao thông đi lại không bị va phải, điều này giúp an toàn cho người đi đường. 

Quy trình sản xuất nắp hố ga gang theo yêu cầu

Hiện nay công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất nắp hố ga gang theo yêu cầu cũng dễ dàng hơn. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền máy móc chuyên dụng. Quy trình sản xuất nắp hố ga như sau:

Bước 1: Định khuôn nắp hố ga:

Nắp hố ga gang có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau như nắp hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật… Để sản xuất ra những sản phẩm có hình dạng khác nhau, các công nhân phải định hình khuôn đầu tiên. Bước này sẽ quyết định hình dạng, kiểu dáng của nắp hố ga. Để sản phẩm đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ, việc tạo khuôn cần sự tỉ mỉ, chuẩn xác và khuôn phải đạt tiêu chuẩn. 

Bước 2: Vệ sinh khuôn

Sau khi đã định hình khuôn, cần vệ sinh sạch sẽ để khi quét lớp bề mặt trải cốt lên sẽ bám chắc hơn. Sau khi vệ sinh khuôn, người ta sẽ quét một lớp chống dính cho bề mặt nắp hố ga để khi tách sản phẩm dễ dàng hơn.

Bước 3: Tạo bề mặt sản phẩm

Việc tạo bền mặt nắp hố ga rất quan trọng trong việc giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không. Khi lăn bề mặt cần người công nhân có kinh nghiệm thực hiện đều tay. Như vậy sẽ đảm bảo bề mặt có độ phủ vừa phải không quá dày và không quá mỏng.

Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm:

Công đoạn này khá quan trọng để hoàn thiện sản phẩm. Khi sản phẩm đã khô, người ta mang đi mài để bề mặt được nhẵn đẹp, có độ ma sát tốt. Như vậy là đã có thể đưa sản phẩm vào sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua nắp hố ga, song chắn rác hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 036.36.79.888

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Sản Xuất Và Thương Mại Tường Vy

Trụ sở tại HN: Số nhà 12 ngõ 132 Đường Xuân Phương, Phường Phương Canh Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Gmail: compositetuongvy@gmail.com

6 thoughts on “Quy trình sản xuất gia công nắp hố ga gang mới nhất 2023

  1. Pingback: overnight pharmacy 4u cialis

  2. Pingback: ivermectin 0.08 oral solution

  3. Pingback: stromectol over the counter

  4. Pingback: sildenafil generic in united states

  5. Pingback: tadalafil tablets for sale

  6. Pingback: stromectol tablets uk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *