Biển Báo Giao Thông / Biển Báo Dán Phản quang / Báo Giá Biển Báo Giao Thông 2023

kính chào quý khách hàng! Có phải bạn đang quan tâm, tìm mua sản phẩm biển báo giao thông giá rẻ phục vụ các công trình xây dựng hạ tầng đô thị, giao thông, nhà máy – khu công nghiệp? Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ các mẫu mã, tiến độ giao hàng đảm bảo, giao hàng đến tận chân công trình với chế độ bảo hành đến tận 24 tháng đổi mới 100% không phát sinh thêm chi phí…

Công ty CPĐT Xây Dựng Sản Xuất & TM Tường Vy là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối biển báo giao thông giá rẻ. Quý khách vui lòng liên hệ sđt-zalo: 036.36.79.888 để được tư vấn chi tiết hơn!

 

Công ty Tường Vy sản xuất, bán biển báo giao thông đường bộ.

Biển báo giao thông là các biển hiệu được đặt trên đường, có chứa các thông tin đến người tham gia giao thông. Cụ thể để thông báo, cảnh báo, cấm hoặc cho phép giao thông trên một điều kiện cụ thể.
Mặc định là người tham gia giao thông phải quan sát biển báo và nắm được các thông tin cơ bản trên biển báo. Nếu bạn đi vào đường cấm và nói với cảnh sát giao thông rằng không nhìn thấy biển báo, thì rõ ràng là bạn đang không tuân thủ đúng luật giao thông.

Phải luôn quan sát biển báo và nắm bắt thông tin nhanh, vì bạn không thể nhìn biển báo tới 10 giây mới hiểu biển báo đó muốn nói gì khi đang lái xe. Vì vậy, việc nằm lòng những biển báo cơ bản là quy trình quan trọng của việc học lái xe ô tô.
Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam, biển báo giao thông được chia làm 6 loại với từng mục đích khác nhau. Bao gồm biển báo chi dẩnbiển báo hiệu lệnhbiển báo cấmbiển báo nguy hiểmbiển phụ và các loại biển khác như biển trên đường cao tốc, biển báo trên đường cao tốc.

Các loại biển báo giao thông:

Biển báo chỉ dẫn

– Có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, nền xanh, hình vẽ màu trắng.

– Biển báo giao thông chỉ dẫn nhằm cung cấp thông tin dẫn hướng cho người tham gia giao thông biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác, giúp họ tham gia giao thông thuận lợi trên đường.
– Biển báo chỉ dẫn có giá trị hiệu lực trên tất cả các làn đường của một chiều xe chạy.

Biển báo hiệu lệnh

– Có dạng hình tròn, nền xanh với hình vẽ màu trắng.

-Biển báo giao thông hiệu lệnh là báo giao thông đường bộ này nhằm báo các hiệu lệnh cho người tham gia giao thông thi hành theo. Biển báo hiệu lệnh gồm 10 kiểu và được đánh thứ tự từ 301 đến 310..

-Hiệu lực của các loại biển hiệu lệnh có thể có gia trị trên tất cả các làn đường hoặc chỉ có giá trị trên một hoặc một số làn của một chiều xe chạy. Các làn đường phải được đánh dấu riêng biệt bằng các vạch dọc liền trên mặt phần xe chạy.

Biển báo cấm

-Có dạng hình tròn, viền đỏ, nền trắng, hình vẽ màu đen.

-Biển báo giao thông cấm là loại biển báo giao thông để biểu thị các điều cấm. Người tham gia giao thông phải chấp hành các điều đã được báo trên biển. Nhóm biển báo cấm gồm 39 kiểu, bao gồm các Biển báo giao thông được đánh số từ 101 đến 139

-Các biển đều có viền đỏ, nền mầu trắng, trên nền có hình vẽ mầu đen đặc trưng cho điều cấm hoặc hạn chế sự đi lại của các phương tiện cơ giới, thô sơ và người đi bộ.

Biển báo nguy hiểm

-Có dạng hình tam giác đều, viền đỏ, nền vàng, hình vẽ màu đen.

– Biển báo giao thông nguy hiểm cung cấp thông tin cảnh báo các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra được dùng để báo cho người sử dụng đường, chủ yếu là người lái xe cơ giới biết được tính chất của sự nguy hiểm trên tuyến đường phía trước để phòng ngừa. Khi gặp biển báo nguy hiểm người lái xe phải giảm tốc độ.

Nhóm biển báo phụ

Tùy thuộc vào từng sản phẩm và địa điểm có các loại biển báo phụ khác nhau.

Biển báo công trường đang thi công

Ngoài các biển báo giao thông đường bộ chúng tôi cung cấp các biển báo tại công trường như; biển báo công trường đang thi công, biển báo đi châm 5km/h, biển báo nguy hiểm điện cao thế,biển báo an toàn điện…

Đặc biệt; làm theo yêu cầu của khách hàng

 Mua biển báo giao thông, biển báo công trường ,biển báo an toàn ở đâu gía rẻ.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở bán biển báo giao thông và công trường với các giá thành khác nhau nhưng khá cao nên không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng? Nếu chưa biết giải quyết vấn đề này ra sao, quý khách hàng có thể liên hệ công ty Tường Vy của chúng tôi, đơn vị hàng đầu về sản xuất biển báo hiện nay. Chúng tôi gia công trực tiếp tại xưởng nên quý khách yên tâm về gía biển báo giao thông,biển báo công trường.

Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm khá nhiều nếu nhập hàng với số lượng lớn từ chúng tôi, bởi Tường Vy luôn đưa ra các ưu đãi, miễn phí với các khách hàng thân thiết.

Quý khách có nhu cầu mua biển báo giao thông hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 036.36.79.888

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Sản Xuất Và Thương Mại Tường Vy

Trụ sở tại HN: Số nhà 12 ngõ 132 Đường Xuân Phương, Phường Phương Canh Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Gmail: compositetuongvy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *