#1 Nắp hố ga thoát nước có ứng dụng như nào trong đời sống.

Nắp hố ga thoát nước  có rất nhiều công dụng như thoát nước, ngăn chặn rác thải rơi xuống cống, ngăn mùi hôi… Được thiết kế với nhiều kích thước, kiểu dáng, chất liệu khác nhau nên được ứng dụng nhiều trong đời sống. Dưới đây là những ứng dụng của nắp hố ga thoát nước gang trong cuộc sống hàng ngày.

Nắp hố ga nắp đặt trong khu đô thị

Nắp hố ga gang với kích thước và kiểu dáng khác nhau có thể chịu được nhiều tải trọng nên được nắp đặt ở các tuyến đường lớn trong khu đô thị. Sản phẩm đảm bảo độ bền, không bị cong vênh, méo mó và đặc biệt không gây tiếng ồn khi xe cộ qua lại. Đặc biệt là sử dụng trong thời gian dài vẫn giữ tính thẩm mỹ cao.

Nắp hố ga thoát nước nắp đặt trong khu dân cư

Khu dân cư là nơi có lượng rác thải sinh hoạt lớn nên cần có những chiếc nắp hố ga để ngăn chặn rác thải rơi xuống cống. Và hơn thế nữa là ngăn mùi hôi thối của nước thải gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm có độ bền cao nên các loại xe đi qua không ảnh hưởng gì. Đảm bảo môi trường sống trong lành cho con người và xã hội. Giúp người dân khu dân cư không bị rơi xuống cống thoát nước.

Nắp hố ga gang lắp đặt trên vỉa hè, lề đường

Vỉa hè, lề đường là những nơi có ít phương tiện giao thông. Đây chủ yếu là nơi dành cho người đi bộ qua lại. Vì thế nắp đặt nắp hố ga gang ở đây đảm bảo an toàn cho con người. Sản phẩm có khả năng thoát nước cao vào mùa mưa lũ. Tránh tình trạng ngập lụt, khó thoát nước trên đường. 

Nắp gang hố ga tròn ở đây còn giúp gom rác hiệu quả. Giúp những người vệ sinh rác thải gom rác dễ dàng hơn. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh rác. Nắp hố ga gang còn có khả năng ngăn mùi từ dưới cống bay lên hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu mua nắp hố ga thoát nước hoặc đăng ký làm Đại lý xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 036.36.79.888

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Sản Xuất Và Thương Mại Tường Vy

Trụ sở tại HN: Số nhà 12 ngõ 132 Đường Xuân Phương, Phường Phương Canh Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Gmail: compositetuongvy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *